Diễn đàn
Vui lòng đăng nhập để xem nội dung diễn đàn hoặc click vào đăng ký để làm thành viên . Cảm ơn bạn đã ghé thăm !

Diễn đàn


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Virtual DJ Pro Full (v7) + Full Sampler + Plugins + Sound Effect + Skins

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 117
Tham gia ngày : 06/05/2011
Tuổi : 29
Đến từ : Đồ Sơn - Hải Phòng

Bài gửiTiêu đề: Virtual DJ Pro Full (v7) + Full Sampler + Plugins + Sound Effect + Skins    Tue Aug 16, 2011 5:32 pm
Còn rất nhiều skin đẹp nữa!


Welcome to Atomix Virtual DJ Pro Full (v7)

INTEGRATED PACKAGES

Size : 500 Mb extract
2000 Sampler
120 Skins
137 SoundEffect
40 Viedeo Effect
40 Mappers

Chú ý;

Trước khi cải đặt bản mới này (Pro 7 Full) bạn phải gỡ bỏ tất cả các file cũ mà bạn đã cài Virtual DJ, có như vậy bạn mới crack được.

Khi cài xong chỉ việc copy file crack vào thư mục cài đặt của VDJ và ghi đè lên, quá đơn giản.
Khi khởi động chương trình lần đầu tiên các bạn phải lưu ý đặc biệt là không được nhập ID và Pass các bạn Nhấn Skip để bỏ qua bước này bởi vì nếu bạn bỏ 30$/tháng để làm thành viên Pr của VDJ thì mới có ID và Pass để login vào trang web của hãng này.

Nhiều bạn thắc mắc tại sao phai tải về chỉ có 286Mb là bởi vì phai đã được nén lại khi các bạn giả nén ra đúng 502Mb đấy.
Mình dùng chương trình né mới nhất lên các phai âm thanh được nén lại tối đa.


Đây là phiên bản mới nhất được phát hành vào ngày (23/04/2011) và crack bởi nhóm của THINHPG và là phiên bản đầy đủ nhất của VDJ được sửa rất nhiều lỗi khi phát hành bản Vdj 7.0 lần đầu tiên của hãng Atomix Productions Inc. Ở phiên bản này có rất nhiều tính năng mới được giới thiệu bên dưới đăc biệt bạn có thể tùy trọn số sàn (Deck) từ 2 - 4 - 6- ....99 deck.

Toàn bộ mẫu Sampler do Thinhpg biên soạn từ những sampler hàng đầu của VDJ.

Hiện tại phiên bản đầy đủ này được phát hành lần đầu tiên tại THINHPG.CO.CC các bạn cứ thoải mái copy đi các trang web nào cũng được nhớ là ghi rõ nguồn tác giả : THINHPG và kèm theo link download mà mình đã Upload lên nha!

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Chúc các bạn có những phút thư giãn thú vị!

Giới Thiệu Tính Năng!

Đây là phiên bản mới nhất giữ danh sách tính năng phong phú nổi tiếng của VirtualDJ vẫn hướng tới các đối thủ cạnh tranh.

VirtualDJ 7 mang đến cho bạn tất cả các công nghệ mới nhất và cải tiến từ các ngành công nghiệp DJing, trong khi ở lại đúng với giá trị cốt lõi đã làm VirtualDJ nên nổi tiếng: khả năng tiếp cận linh hoạt, và công nghệ tiên tiến.

MULTI-Deck ( Đa sàn mixing)

Không giới hạn mình vào một thiết lập đơn giản hai sàn (DECK)

Với VirtualDJ 7, bạn có thể đặt sàn lên với 4, 6, hoặc bất kỳ số nào của sàn lên đến 99.
Bây giờ nó thuộc vào bạn để xem cách xa bạn muốn. Mở sự sáng tạo của bạn.
Nhưng hãy yên tâm rằng phần mềm của bạn sẽ không phải là giới hạn.

LINE-IN ĐẦU VÀO

Luôn luôn muốn mình có thể chạy đầu vào thiết bị tương tự của bạn hoặc có thể là một nhạc sĩ sống thông qua phần mềm của bạn? Bây giờ bạn có thể bằng cách đưa tất cả chúng với nhau bên trong VirtualDJ.

Với VirtualDJ 7, bạn có thể thiết lập như là kênh đầu vào nhiều như hỗ trợ phần cứng âm thanh của bạn và con đường chúng tới tầng tại sẽ.
Bạn có thể kiểm soát đầy đủ về các dòng đầu vào, bao gồm cả các hiệu ứng áp dụng, hình dung các dạng sóng, đánh bại, đồng bộ hóa, beat-kết hợp, và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể ngay lập tức, ghi lại một phần của dòng đầu vào, và sau đó phát lại và đầu nó như bạn muốn.

ReWire HỖ TRỢ

Nếu bạn thích sáng tác các bài hát của riêng bạn, hoặc muốn kết hợp DJing truyền thống với hiệu năng sống, bạn có thể liên kết tất cả các phần mềm ưa thích.
VirtualDJ 7 là tương thích với bất kỳ ứng dụng ReWire (Ableton Live, ...).

Một ứng dụng ReWire có thể được giao cho sàn bất kỳ, và bạn có thể áp dụng hiệu ứng Ngoài ra, hình dạng sóng, đánh bại, đồng bộ và nhịp trận đấu, vv .., như bạn sẽ có một tập tin bình thường.
Các chơi / tạm dừng / sân / etc kiểm soát của các tầng sẽ kiểm soát các ứng dụng ReWire, để bạn có thể chọn để làm việc, hoặc từ màn hình VirtualDJ hoặc từ các ứng dụng ReWire.

GENIUSDJ

Hãy chắc chắn để giữ thư viện nhạc của bạn luôn được cập nhật.

Nếu bạn có một thành viên Premium, bạn có thể hỏi GeniusDJ để giới thiệu và download các bài hát mới dựa trên một sự lựa chọn các bài hát hiện có, hoặc dựa trên thói quen pha trộn của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng GenuisDJ để tự động nạp tiền của bạn thư mục với các bài hát mới nhất từ ​​cùng thể loại.
Không có vấn đề làm thế nào bạn sẽ chọn để sử dụng nó, giữ thư viện của bạn trên các cạnh chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

NEW AUDIO XE MÁY

Bởi vì chất lượng âm thanh là hết sức quan trọng để các DJ thực sự, VirtualDJ 7 làm cho chắc chắn để mang lại cho bạn âm thanh tốt nhất khoa học đã cung cấp.

Nâng cao Master Tempo mới sẽ cho bạn một âm thanh rõ ràng hơn bao giờ hết, ngay cả ở những thay đổi cao độ cùng cực.
Trong khi chế độ Scratch Cơ bản mới sẽ cho bạn một thi đua đầu độ trung thực cao, âm thanh thực hơn so với điều thực tế.

Cơ sở dữ liệu quản lý

VirtualDJ 7 cũng có tính năng quản lý cơ sở dữ liệu được cải thiện.
Di chuyển thông tin từ và đến các thẻ ID3, thay đổi hoặc đổi tên file cùng một lúc, sử dụng một số lĩnh vực mới mở rộng, thư mục tổ ảo, mọi thứ đang có để giúp bạn dễ dàng giữ thư viện của bạn tổ chức và sạch sẽ.

HỖ TRỢ DJ CONTROLLER

Atomix Productions đã làm việc với tất cả các thương hiệu DJ nhà sản xuất chính (Pioneer, Numark, Denon, Vestax, Gemini, Hercules, Stanton, Mỹ Audio, Behringer, Reloop, vv ..) để đảm bảo rằng hầu hết các bộ điều khiển DJ trên thị trường hiện nay công việc plug-and-play với VirtualDJ 7.

VirtualDJ 7 có bản đồ định sẵn cho hầu hết các điều khiển DJ (hơn 80 trong các cài đặt mặc định, và nhiều hơn nữa có thể được tải về từ website), nhưng các bản đồ có thể dễ dàng thay đổi và tinh chỉnh theo ý thích của bạn.

Và vẫn còn từ VirtualDJ 6

NEW VDJSCRIPT NGÔN NGỮ
Bởi vì không có hai DJ là như nhau, chúng tôi nghĩ rằng mọi DJ cần phải có một, ứng dụng phần mềm tùy chỉnh-thực hiện thiết kế. VirtualDJ 6 đã được tập trung vào một ngôn ngữ mới, được gọi là VDJscript, mà thực sự cho phép bạn kiểm soát và quyền sở hữu đầy đủ các phần mềm của bạn, và tinh chỉnh nó theo ý thích hoàn hảo của bạn trong một vài phút.
Với VirtualDJ 6, tất cả các lệnh được sử dụng trong giao diện, các phím tắt bàn phím, bộ điều khiển "ánh xạ, vv, bây giờ sử dụng VDJscript.
VDJscript ngôn ngữ đã được thiết kế để đơn giản và phức tạp, tùy thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng nó.
Khi được sử dụng cho ngày của bạn với nhu cầu ngày, VDJscript là rất đơn giản, và trông giống như các hành động từ VirtualDJ v5.x. Bạn có thể viết lệnh như play, pause, crossfader 50%, vv
Nhưng nếu bạn có nhu cầu phức tạp hơn, VDJscript có thể biến thành một ngôn ngữ kịch bản đầy đủ, hoàn chỉnh với các biến toàn cầu, có điều kiện phân nhánh, vv Bạn có thể viết lệnh như var $ myvar? pitch_range '10, 16,50 ': 400ms goto & loop 4 while_pressed
Xem tài liệu đầy đủ về VDJscript trên trang wiki.

CONTROLLER MỚI HỖ TRỢ

Trong VirtualDJ 6, chúng tôi thay đổi cách tiếp cận chúng tôi đã có trên bộ điều khiển ngoài. Trong VirtualDJ v5.x, và nhiều đối thủ cạnh tranh trong phần mềm, phần mềm này được thiết kế xung quanh việc sử dụng chuột và bàn phím, và khi thị trường phát hành mới bộ điều khiển USB DJ, họ đã được thêm vào từng người một lúc thi đua của bàn phím.

Với phiên bản 6, các bộ điều khiển hiện nay ở trung tâm của phần mềm, và bàn phím được xem là loại chỉ khác của bộ điều khiển.
Bất kỳ điều khiển, có thể là HID hoặc MIDI, bây giờ có thể được sử dụng với VirtualDJ, và mỗi nút, chạy bộ bánh xe, trượt, đèn LED, màn hình LCD, vv, có thể được giao cho các macro VDJscript để làm cho điều khiển của bạn phản ứng chính xác như bạn muốn.
Theo mặc định, VirtualDJ được cài sẵn với một danh sách đầy ấn tượng của hơn 40 bộ điều khiển USB khác nhau, đã vẽ bản đồ đầy đủ và sẵn sàng để được sử dụng plug-and-play.
Nhưng nếu bạn có một bộ điều khiển mà không có trong danh sách cài đặt sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo ra một "định nghĩa" tập tin cho nó, bằng cách sử dụng một cú pháp XML đơn giản, đối với bất kỳ HID hoặc điều khiển MIDI. Hoặc bạn có thể tìm thấy trên nhiều trang web người dùng của chúng tôi gửi XMLs định nghĩa cho điều khiển hầu hết có sẵn trên thị trường.

NETSEARCH

Bởi vì các công nghệ của sự pha trộn chỉ là một nửa của DJing, VirtualDJ 6 đặt tập trung mạnh vào nửa khác: chơi đúng lúc đúng thời điểm.

Hai tính năng mới là để mang lại cho bạn những công cụ để làm cho việc lựa chọn âm nhạc tốt nhất. NetSearch là một trong những công cụ mới. Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một bài hát nhưng không có nó, NetSearch sẽ tự động thu thập dữ liệu Internet để cố gắng tìm các bài hát bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể sau đó ngay lập tức dòng bài hát hay video trực tiếp từ Internet. Bạn sẽ không bao giờ một lần nữa đã từ chối một yêu cầu bởi vì bạn không có nó, hoặc bị thất vọng bởi vì bạn không thể tìm thấy một tập tin.

Nếu bạn không có kết nối Internet mà bạn đang DJing, đừng lo lắng. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các bài hát bạn cần ở nhà, nơi bạn có một kết nối, và bộ nhớ cache tất cả các bài hát trên ổ cứng của bạn tại địa phương hoặc bên ngoài, sau đó chơi chúng offline từ câu lạc bộ của bạn.

Các bài hát duyệt bởi NetSearch là các tập tin được tự do có sẵn trên Internet, như được tìm thấy trên các trang web quảng cáo và danh mục miễn phí. Điều đó bao gồm hàng triệu bài hát, âm nhạc chính thống cũng như các bài nhạc dưới lòng đất hoặc bản hòa âm cụ thể. Atomix Productions cũng làm việc với các nhà cung cấp nội dung được lựa chọn để giữ cho danh mục NetSearch là rộng nhất có thể.

MUSICGROUPS

Tiếp theo là MusicGroups. MusicGroups thực sự là hai tính năng trong một.

Trước tiên, MusicGroups cho phep bạn xem đến với thế giới những gì âm nhạc bạn chơi.

Khi bạn DJ với VirtualDJ, danh sách nhạc của bạn sẽ tự động được gửi đi, để MusicGroup của bạn. bạn bè và người hâm mộ của bạn sẽ có thể làm theo những gì bạn chơi, và bỏ phiếu cho bạn hoặc để lại nhận xét.

Bạn cũng có thể nhận được cùng với các DJ khác, những người có cùng một phong cách âm nhạc như bạn, và cố gắng tạo ra một trong những chung MusicGroup, và trở thành một tài liệu tham khảo.

Nhưng sức mạnh thực sự của MusicGroups nằm trong phản hồi nó sẽ cho bạn. Trong khi bạn đang DJing với VirtualDJ, MusicGroups liên tục sẽ phân tích những gì bạn đang chơi, và sẽ đưa ra đề nghị về những gì các DJ khác sẽ phải chơi tiếp theo. đề xuất này dựa trên những gì mà các DJ khác trên khắp thế giới chơi, với một trọng lượng mạnh mẽ hơn để những người từ các MusicGroups bạn đã đăng ký.

Không giống như hiện âm nhạc kết hợp các giải pháp, MusicGroups đề xuất không dựa trên chân dung tự động, âm nhạc. MusicGroups cung cấp cho bạn lời khuyên thực tế, dựa trên những gì hàng triệu DJ thực sự đang chơi mỗi ngày tại các câu lạc bộ.
Bạn sẽ tìm thấy ra rằng MusicGroups là một cách rất tốt để khám phá các bài hát mới, và rộng bộ của bạn.

NEW timecode XE MÁY

Đối với những người bạn của những người như các liên lạc và cảm nhận của vinyl, bạn sẽ yêu thích Timecode mới cơ của VirtualDJ 6. Viết lại từ đầu, nó mang lại độ chính xác tốt hơn và đáp ứng với timecodes.

Các cơ Timecode mới đã được tối ưu với các truyền thống VirtualDJ v5 hồ sơ, nhưng có thể bây giờ cũng chạy trong chế độ noisemap, và mang lại VirtualDJ của vô số các tính năng trong khi vẫn còn sử dụng giải pháp mã hóa thời gian đối thủ cạnh tranh.

DA MỚI XE MÁY

VirtualDJ 6 đã thoát khỏi một trong những hạn chế gây phiền nhiễu của VirtualDJ v5: Bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ của bạn on-the-fly, mà không lo lắng về những làn da, trong đó giải quyết.

Động cơ da cũng mang nhiều yếu tố mới, như ScratchWaves, ResizeZones, vv

Hãy xem wiki cho thêm thông tin về giao diện.

Cải thiện VIDEO XE MÁY

codec video khác và nhiều hơn nữa hiện nay đang được chơi bởi các bộ giải mã video nội bộ.

Các công cụ video cũng đã được tối ưu hóa và hiện nay 15% nhanh hơn trong phiên bản 5.

UNICODE HỢP

VirtualDJ 6 nay tương thích hoàn toàn Unicode.

Từ Mỹ sang Trung Quốc, từ Pháp sang Nga, tất cả các file của bạn và các bài hát bằng tiếng nước ngoài sẽ chơi và hiển thị hoàn hảo trong VirtualDJ, cả trên PC và Mac.

CÁC CẢI TIẾN và sửa lỗi

Phiên bản 6 cũng mang lại một danh sách dài các cải tiến nhỏ và sửa lỗi, nhờ các báo cáo và giúp đỡ của hàng trăm người sử dụng những người đã giúp chúng tôi để làm cho nó hoàn hảo nhất phần mềm chúng ta bao giờ phát hành.

Tính năng cơ bản:

lên đến 99 độ trễ độc lập không chơi với:
Tiêu chuẩn điều khiển (play, pause, stop, cue)
Kiểm soát Pitch với Master Tempo (từ 100% đến 100%)
3 ban nhạc cân bằng cao, trung bình, và thấp với Kill và + /-30db được
Kiểm soát trọng độc lập
Bộ lọc cộng hưởng
One-click đánh bại kết hợp và đồng bộ hóa (thuật toán FAME)
BeatLock động cơ để giữ bài hát trong-đồng bộ và trong thời gian
Năng động, đánh bại khớp visualizer
Tự động đánh đập, lần xuất hiện crossfading
Tự động tính toán BPM và KEY
Pitch tự động kết hợp
Tự động âm thanh được kết hợp
Real đầu mô phỏng
Tự động liên tục nhận biết và đánh bại các chức năng LOOP
Sampler đồng bộ với việc ghi lại ngay lập tức 12 và khe phát
Thời gian-Stretch và Master Tempo Pitch thuật toán
Tự động phát hiện đầu tiên đánh bại và đánh bại cuối
Tự động 4 / 4 giai đoạn phát hiện
Giới hạn số điểm cue lưu cho mỗi bài hát ngay lập tức nhớ lại mỗi lần bài hát được tải
Beat-nhận thức có hiệu lực bổ sung (bao gồm: loại bỏ beatgrid, flippin tăng gấp đôi, thanh nhạc, tần số bộ lọc, flanger, xoáy mặt sau, phanh, vv ..)
VST hiệu ứng tương thích (PC phiên bản Chỉ)
Video kết hợp với cửa sổ hoặc FULL SCREEN TV bằng cách sử dụng sản lượng đầu ra video 2
Karaoke CDG + MP3 và / hoặc hỗ trợ ZIP
FreeFrame và tùy chỉnh hiệu ứng video
Vô số các hiệu ứng video đồng thời áp dụng
DJ-cụ chuyển đổi video plugin
Song cơ sở dữ liệu với động cơ dễ sử dụng tính năng tìm kiếm
CoverFlow hay duyệt văn bản chỉ bài hát
Tương thích với danh sách nhạc iTunes (iTunes DRM tập tin không hỗ trợ)
Khả năng tương thích MP3 ID3 Tag
Người dùng định nghĩa tự động lọc các thư mục
Tự động Hot-Swap của ổ cứng ngoài
Ready-to-ghi thu của một DJ trộn vào đĩa CD
Phát sóng trên Internet
CD sang MP3 encoder
Âm thanh đa kênh, thẻ dual-âm thanh hoặc đầu ra Y-chia cho thời gian thực theo dõi hoặc sử dụng bộ trộn ngoài
Card âm thanh ASIO tương thích
CoreAudio card âm thanh tương thích
Hoàn toàn tùy biến da động cơ và động cơ macro shortcut
VDJScript: mạnh mẽ vĩ mô ngôn ngữ sử dụng trong giao diện, các phím tắt, hoặc lập bản đồ điều khiển
Khả năng tương thích và lập bản đồ tùy biến với bên ngoài hầu hết các bộ điều khiển MIDI và HID (hơn 80 bao gồm, nhiều hơn, tải về)
danh sách nhạc tự động tùy chọn trộn: VirtualDJ nhận ra phong cách của âm nhạc (techno, hip hop, lounge) và thích nghi với sự pha trộn phù hợp
Netsearch: tìm kiếm và nghe bất kỳ bài hát từ một cơ sở dữ liệu trực tuyến của hơn 8 triệu bài hát
MusicGroup: nhận được đề nghị trực tiếp dựa trên những gì bạn chơi và các thông tin phản hồi từ hàng triệu DJ khác trên thế giới
GenuisDJ: tự động điền vào các thư mục của bạn với các bản nhạc mới nhất phụ thuộc vào những gì bạn thường chơi

Yêu cầu hệ thống!

PC Platform
Minimum system requirements:
Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon™ XP
1024x768 resolution
DirectX compatible soundcard
512MB RAM
50MB free on the hard driveRECOMENDED system requirements:
Intel® Core™ 2 or AMD Athlon™ X2
1280x1024 resolution
Multi-channel DirectX compatible soundcard
1024MB RAM
200MB free on the hard driveAdditional requirements for Video mixing:
2048MB (2GB) RAM
ATI™ or NVIDIA® video card w/256MB of Dedicated DDR3 RAM
Video card must support dual-screen output

Mac Platform
Minimum system requirements:
Intel® processor
Mac OS X v10.5
1024x768 resolution
CoreAudio compatible soundcard
1024MB RAM
50MB free on the hard driveRECOMENDED system requirements:
Intel® processor
Latest Mac OS X v10.6.x
1440x900 resolution
Multi-channel CoreAudio compatible soundcard
2048MB (2Gb) RAM
200MB free on the hard driveAdditional requirements for Video mixing:
ATI™ or NVIDIA® video chipset w/256MB of Dedicated DDR3 RAM
Video must support dual-screen output


[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]

_________________________________________________________________________________________
·÷±‡±[You must be registered and logged in to see this link.]±‡±÷
Call Me : 0932 202 323
Yahoo Messenger : Bimz_n01 :buzz:

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://computer.forum-viet.com
 

Virtual DJ Pro Full (v7) + Full Sampler + Plugins + Sound Effect + Skins

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

-
» [Show] Infinity Challenge Ep.440 Music Festival - GDYB (8/8/15) [Full]
» [Show] BigBang _ Infinity Challenge - Gangs of Seoul [Vietsub]
» [Show] King Of Idols_SeungRi [Vietsub]
» [Truyện dich] Kyuuyaku Märchen - Old Testament >> chap 5
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn :: Software :: Codecs Media Plugins & Players-
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog